Chương trình khuyến mãi 8

In bao bì, hộp giấy

  • 16/10/2023
  • 480

IN HỘP GIẤY

❄ Hộp Giấy Là Gì?

➦ Hộp giấy là sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản, vận chuyển và trưng bày các sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng. Hộp giấy chủ yếu phổ biến với các mặt hàng sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ, yêu cầu về ngoại hình cao.
➦ Chúng ta có thể dễ dàng tái chế hộp giấy cũ thành nhiều sản phẩm thông dụng khác và hộp giấy vô cùng thân thiện với môi trường vì sản phẩm dễ phân huỷ trong thời gian ngắn.
➦ Hộp giấy đựng sản phẩm có mặt ngoài thiết kế chứa đựng hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Do đó hộp giấy cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi đến người tiêu dùng.
➦ Hộp giấy được phân loại theo chất liệu, gồm 2 loại chất liệu phục vụ cho mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau.

❄ Các loại giấy thường được dùng để chế tạo hộp giấy:

 Giấy bìa cứng: Hộp giấy có cấu tạo bằng giấy bìa cứng không có chức năng chứa đựng sản phẩm, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa có khối lượng và trọng lượng nặng do chỉ được cấu tạo bởi một lớp giấy có định lượng cao.
 Giấy carton: Hộp giấy carton có cấu tạo 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp kết hợp cùng lớp giấy bồi bên ngoài nhằm đảm bảo yêu cầu về in ấn.

❄ Chất liệu dùng làm hộp giấy:

☄ Giấy Kraft: Được chế tạo từ bột gỗ mềm, không có chất tẩy trắng. Có 2 loại giấy kraft là kraft nguyên chất và kraft tái chế.
☄ Giấy Couche: So với giấy kraft, giấy couche có phần cao cấp hơn với đặc tính là độ bóng nhẵn và mềm mịn cao. Giấy còn có khả năng không gây chói mắt khi nhìn. Giấy couche thường được dùng làm bao bì của mỹ phẩm, dược phẩm.
☄ Giấy Duplex: Đặc điểm của loại giấy này là độ cứng tốt. Giấy có 2 mặt màu sắc khác nhau, một mặt màu sáng và mặt còn lại có màu sẫm hơn. Giá cả giấy duplex tương đối rẻ hơn 2 loại ở trên nên có thể tối ưu chi phí của thành phẩm.

❄ Các kỹ thuật in ấn trên bề mặt của hộp giấy:

✧ Dập Chìm, Dập Nổi
✧ Ép Kim Hộp Giấy
✧ Cán Màng Bóng, Màng Mờ
✧ Phủ UV, Varnish, IR
✧ Cấn, Bế Hộp Giấy

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được đặc điểm hộp giấy cũng như các kỹ thuật in ấn trên hộp giấy phổ biến nhất hiện nay. Công dụng của hộp giấy là vô cùng lớn trong việc quảng bá thương hiệu, tuy nhiên để có một mẫu hộp giấy đẹp cần có kỹ thuật in hộp giấy phù hợp, thiết kế, vật liệu, chi phí,.. Công ty TNHH Mỹ An Phú chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy đẹp cũng như các dịch vụ in ấn khác theo nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn mẫu hộp giấy phù hợp nhất.

zalo
0911338081