In tờ gấp

  • 16/10/2023
  • 492

IN TỜ GẤP

❄ In tờ gấp là gì?

➦ Tờ gấp là ấn phẩm in ấn giống tờ rơi nhưng thông tin sẽ được in dạng phân trang sau đó gấp 2 hoặc gấp 3, gấp 4 lại. Nội dung trên tờ gấp bao gồm những thông tin về chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà gửi đến đông đảo khách hàng hơn.
➦ In tờ gấp thường in bằng giấy couches và sử dụng công nghệ in offset cho chất lượng in đồng đều, không bị lem chữ khi in. Sau khi in xong, cơ sở in ấn sẽ làm đường gấp cho khách hàng theo dạng phân trang ban đầu.

❄ Chất liệu giấy sử dụng in nhanh tờ gấp:

☄ Giấy couche: là loại giấy chuyên in trên máy offset, 2 bề mặt của giấy C được phủ 1 lớp cao lanh giúp giấy bóng mịn, bám mực in và thể hiện màu sắc tốt. Khi in tờ gấp giấy Couche sẽ có thời gian sử dụng lâu dài, độ sắc nét cao. Ngoài sử dụng làm tờ rơi, tờ gấp thì giấy C hiện nay còn được dùng làm nhiều sản phẩm in ấn khác như danh thiếp, hộp giấy,..
☄ Giấy Fort (ford): là 1 trong các loại giấy in offset được sử dụng nhiều hiện nay. Bề mặt của giấy fort được làm 1 mặt tráng phủ còn mặt còn lại không được tráng phủ. Trong quá trình sản xuất người ta đã loại bỏ chất lignin giúp chất liệu giấy có thể lưu trữ trong thời gian lâu dài, tránh bị ố vàng.
☄ Giấy bristol: là loại giấy khi sản xuất không được tráng phủ lên bề mặt nhưng chúng được xử lý qua quá trình cán láng hoàn thiện. Giấy có cấu tạo bao gồm nhiều lớp giấy được ép lại với nhau vì thế chúng có trọng lượng và độ dày tốt hơn các loại giấy in ấn khác.

❄ Công nghệ sản xuất tờ gấp:

✧ In offset: công nghệ này có ưu điểm là có thể in hàng trăm, hàng nghìn chế bản giống nhau với chất lượng đồng đều. Bạn sẽ thấy được sự đồng nhất giữa bản in test tờ gấp và đơn hàng sản xuất hàng loạt sau này. Phương pháp in này sẽ thích hợp với những đơn hàng đặt in tờ gấp số lượng nhiều với số lượng > 500 bản.
✧ In kỹ thuật số: với những đơn đặt hàng in tờ gấp số lượng ít, lấy gấp thì in kỹ thuât số là phương pháp thích hợp. Công nghệ in này sẽ sản xuất được nhiều bản in khác nhau trong thời gian ngắn, tuy nhiên thì chúng không thích hợp sản xuất số lượng lớn vì chi phí sản xuất cao.

Với đội ngũ nhân viên giàu tính sáng tạo cùng hệ thống máy in mới hiện đại có công suất lớn, Mỹ An Phú là đơn vị cung cấp tờ rơi uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đặt hàng in tờ gấp giá rẻ tại chúng tôi. Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, năng động, tận tình sẽ mang lại cho bạn những bản thiết kế tờ rơi giá rẻ đẹp nhất, giúp thương hiệu bạn bay xa.

zalo
0911338081